Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, các đơn vị trong ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Thứ tư, 26 Tháng 1 2022 01:35

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chính quyền và Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, các đơn vị trực thuộc Trung tâm làm nhiệm vụ trong ngày Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đọc thêm: Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, các đơn vị trong ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần

 

Trung tâm TBTTHK: thực hiện thành công chuyển đổi tổ chức chứng nhận và đánh giá tái chứng nhận HTQLCL ISO 9001:2015

Thứ hai, 24 Tháng 1 2022 02:23

Việc triển khai áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng (HTQLCL) tại Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (Trung tâm TBTTHK) trong 6 năm qua đã góp phần đảm bảo chất lượng tin tức/dữ liệu hàng không trong chuỗi dữ liệu; đáp ứng các yêu cầu chất lượng tin tức/dữ liệu hàng không về độ chính xác, độ phân giải, tính toàn vẹn, khả năng truy nguyên, tính kịp thời, sự đầy đủ và định dạng của dữ liệu.

Đọc thêm: Trung tâm TBTTHK: thực hiện thành công chuyển đổi tổ chức chứng nhận và đánh giá tái chứng nhận HTQLCL ISO 9001:2015

   

Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022

Thứ hai, 17 Tháng 1 2022 14:01

Sáng ngày 14/01/2022, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường tầng 8, tòa nhà B, Tổng công ty và trực tuyến tại 03 điểm cầu Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình dịch diễn biến phức tạp.

Đọc thêm: Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022

   

Hội thảo áp dụng phát hành SNOWTAM tại Việt Nam

Thứ hai, 25 Tháng 10 2021 12:09

Sự phát triển của ngành hàng không trong 10 năm trở lại đây là tín hiệu cho thấy đây là loại dịch vụ giao thông không chỉ mang lại tiện ích về mặt thời gian, kinh tế, rút ngắn khoảng cách mà còn được đáng giá cao về mặt an toàn giao thông. Do đó, quá trình vận hành của một chuyến bay phải được đánh giá mức độ an toàn từ lúc nổ máy khởi hành di chuyển.

Đọc thêm: Hội thảo áp dụng phát hành SNOWTAM tại Việt Nam

   

Bước tiến mới trong việc chuyển đổi kỹ thuật vẽ sơ đồ phương thức bay

Thứ hai, 11 Tháng 10 2021 11:36

Trong thời gian qua, Phòng Bản đồ - Phương thức bay - Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã thực hiện có hiệu quả trong công tác xây dựng, vẽ sơ đồ, bản đồ hàng không. Các sơ đồ phương thức bay đã giúp cho Kiểm soát viên không lưu cũng như tổ lái các thông tin hữu ích về dẫn đường, thực hiện Phương thức bay một cách an toàn, điều hòa và hiệu quả.

Đọc thêm: Bước tiến mới trong việc chuyển đổi kỹ thuật vẽ sơ đồ phương thức bay

   

Trang 4 của 31

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>