1/6 cùng thiên nhiên của thiếu nhi AIS

Thứ tư, 05 Tháng 6 2013 03:49

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.2013, được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm và sự phối hợp, tạo điều kiện của Công đoàn Trung tâm; Đoàn cơ sở AIS đã chủ trì tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.

Đọc thêm: 1/6 cùng thiên nhiên của thiếu nhi AIS

 

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2013

Ngày 5 tháng 6 năm 1972, nhân Hội nghị Môi trường Thế Giới tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển, Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc đã quyết định ngày này là Ngày Môi trường thế giới. Từ đó, hơn 150 quốc gia trên thế giới đã hưởng ứng tham gia vào ngày kỷ niệm này. Cách hoạt động hưởng ứng thường được tổ chức trong tuần lễ quanh ngày 5 tháng 6 hàng năm.

Mục đích của Ngày Môi trường thế giới là tập trung sự chú ý trên toàn thế giới vào tầm quan trọng của môi trường và khuyến khích sự quan tâm chính trị và hành động bảo vệ môi trường. Sự kiện này làm cho các vấn đề môi trường mang tính nhân văn; trao quyền cho mọi người để trở thành tác nhân tích cực của quá trình phát triển bền vững và bình đẳng; nâng cao hiểu biết của các cộng đồng về vai trò then chốt làm thay đổi hành vi hướng tới các vấn đề môi trường; ủng hộ mối cộng tác để đảm bảo rằng, tất cả các quốc gia và các dân tộc được hưởng một tương lai an toàn và thịnh vượng hơn”.

Đọc thêm: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2013

   

Chuyển đổi từ AIS sang AIM – lộ trình lâu dài

Thứ tư, 22 Tháng 5 2013 22:32

“Dịch vụ thông báo tin tức hàng không (Aeronautical Information Service – AIS) là hoạt động thu thập, xử lý, biên soạn, phát hành và cung cấp các tin tức cần thiết trong nước và quốc tế đảm bảo an toàn cho hoạt động bay”.

“Quản lý tin tức hàng không (Aeronautical Information Management – AIM) là sự quản lý tổng hợp, linh hoạt dịch vụ thông báo tin tức hàng không một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả thông qua việc hợp tác cung cấp và trao đổi dữ liệu hàng không dạng số được đảm bảo chất lượng của tất cả các bên liên quan”.

Đọc thêm: Chuyển đổi từ AIS sang AIM – lộ trình lâu dài

   

Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức phổ biến hướng dẫn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2013

Thứ tư, 15 Tháng 5 2013 02:17

Chiều ngày 18/3/2013, được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Đảng ủy Trung tâm Thông báo tin tức hàng không và sự quan tâm giúp đỡ của Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Công đoàn cơ sở Trung tâm đã tiến hành tổ chức phổ biến hướng dẫn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ công đoàn thuộc Trung tâm. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động của Công đoàn cơ sở Trung tâm thông báo tin tức hàng không năm 2013.

Đọc thêm: Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức phổ biến hướng dẫn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2013

   

Phát động thi đua kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Thứ tư, 17 Tháng 4 2013 06:06

“Mỗi người dân Việt Nam, bất kỳ già, trẻ, trai, gái; bất kỳ giàu, nghèo, lớn, nhỏ, đều cần phải trở nên một chiến sĩ tranh đấu trên các mặt trận: quân sự, kinh tế, chính trị, văn hóa. Thi đua ái quốc sẽ ăn sâu, lan rộng khắp mọi mặt và mọi tầng lớp nhân dân, và sẽ giúp ta dẹp tan mọi khó khăn để đi đến thắng lợi cuối cùng. Chúng ta quyết thực hiện: dân tộc độc lập, dân quyền tự do, dân sinh hạnh phúc".

(Trích: Lời kêu gọi thi đua ái quốc – Chủ tịch Hồ Chí Minh”)

Đọc thêm: Phát động thi đua kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

   

Trang 40 của 43

<< Bắt đầu < Lùi 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 Tiếp theo > Cuối >>