Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Công đoàn Trung tâm TBTTHK tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Công đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt nữ cán bộ, nhân viên và chương trình “Thiết kế tiểu cảnh sinh thái để bàn”.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện cho Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toànthể nữ cán bộ, nhân viên khu vực phía Bắc tham dự trực tiếp tại Hội trường Trung tâm tầng 5 nhà B Tổng công ty và nữ các cán bộ, nhân viên các Trung tâm ARO/AIS ở xa tham dự trực tuyến tại các điểm cầu: Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đắc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã gửi tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Cũng tại chương trình đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn đã trao tặng bó hoa tươi thắm và chụp hình lưu niệm với Ban Nữ công quần chúng Công đoàn Trung tâm TBTTHK khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 - đại diện cho tập thể nữ cán bộ, nhân viên xinh đẹp, tài năng của Trung tâm.

nh_1111

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn tặng hoa
đại diện tập thể nữ cán bộ, nhân viên Trung tâm

Chương trình “Thiết kế tiểu cảnh sinh thái để bàn” do các bạn hướng dẫn viên đến từ tổ chức Grooto Workshop thực hiện. “Tiểu cảnh sinh thái để bàn” là một thuật ngữ dùng để chỉ hệ sinh thái thu nhỏ, mô phỏng môi trường tự nhiên gồm đất, nước, không khí, sỏi, cây trồng, thậm chí có thể có động vật sống bên trong được thiết kế trong các hình thức khác nhau như các thùng, bình thủy tinh trong suốt hay khung tranh ảnh. Các hình thức đơn giản có thể thể hiện như bình chậu sen đá, bức tranh rêu hay có một hình thức đang càng ngày càng phổ biến và thu hút sự chú ý hơn là "cây trồng trong chậu thủy tinh" - Terrarium.

nh_2222

Các học viên chăm chú hoàn thiện sản phẩm

Các chị em đã được các chuyên viên hướng dẫn từng bước để hoàn thành sản phẩm theo mong muốn của mỗi cá nhân cũng như các cách thức phù hợp để tạo nên một tiểu cảnh thực vật phong phú, đa dạng và phát triển. Bên cạnh đó chị em còn được tiếp thu thêm những kĩ năng trong cách trồng và chăm sóc các loại cây cảnh.

nh_33331

Các chị em chụp ảnh lưu niệm với sản phẩm được hoàn thiện

Chương trình là món quà đặc biệt, thú vị dành tặng cho các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; là cơ hội để nữ cán bộ, nhân viên Trung tâm được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời chương trình còn mang lại những phút giây thư giãn cho các chị em khi được hòa mình cùng các sản phẩm thiên nhiên, giải tỏa những căng thẳng, áp lực và mang lại những kỹ năng mới để tăng thêm giá trị cuộc sống.

Nguồn: vatm.vn