Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Hội nghị ký kết Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ Thông báo tin tức hàng không

Trong hai ngày 07 - 08/11/2019, tại thành phố Đồng Hới, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã chủ trì tổ chức Hội nghị rà soát, sửa đổi, ký kết Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ Thông báo tin tức hàng không giữa Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và các cảng hàng không quốc tế năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Cảng hàng không, sân bay - Cục Hàng không Việt Nam (HKVN); Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và các cảng hàng không, sân bay; Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) và các ban, đơn vị trực thuộc.

Anh_1

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị rà soát và thảo luận các nội dung chuyên môn dự kiến sửa đổi, bổ sung trong Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) giữa hai Tổng công ty; các Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ giữa Trung tâm Thông báo tin tức hàng không và 4 cảng HKQT Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất.

Hội nghị đã thảo luận, làm rõ về khai thác, sử dụng Hệ thống quản lý thông tin chuyến bay (SMIS) liên quan đến việc nhập giờ cất/hạ cánh thực tế (ATA, ATD) của các chuyến bay, và thống nhất tiến hành thử nghiệm, phân tích các loại điện văn để có thể triển khai cập nhật tự động vào cơ sở dữ liệu Hệ thống SMIS.

Ngoài ra, tại Hội nghị, các cơ quan, đơn vị của hai Tổng công ty cũng chia sẻ về công tác TBTTHK tại cảng hàng không, sân bay.

Đồng chủ trì Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Lê Quốc Khánh (VATM) và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Dương (ACV) đánh giá cao sự phối hợp, hiệp đồng nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ TBTTHK nói riêng và các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay nói chung của các cơ quan, đơn vị giữa hai Tổng công ty.

Sau khi thống nhất ý kiến, đại diện Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã ký kết các Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ với đại diện các Cảng HKQT Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất và Cam Ranh.

Anh_2

Trung tâm TBTTHK ký kết Văn bản hiệp đồng với 04 Cảng HKQT

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam đã ký kết Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ TBTTHK giữa hai Tổng công ty.

Anh_3

Lãnh đạo VATM và ACV ký kết Văn bản hiệp đồng

Hội nghị rà soát, sửa đổi, ký kết Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ TBTTHK đã tạo nền tảng vững chắc để giúp cán bộ, nhân viên các đơn vị trực thuộc hai Tổng công ty phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ; dịch vụ TBTTHK liên quan đến cảng hàng không, sân bay ngày càng được chú trọng và cung cấp đạt chất lượng và hiệu quả.

Nguồn: vatm.vn