Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sáng ngày 17/10/2013, Tiểu Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không phối hợp tổ chức mít tinh, gặp mặt nữ cán bộ, công nhân lao động đang công tác tại khu vực phía Bắc.

Untitled

Tại buổi mít tinh, Đồng chí Lê Quốc Khánh - Giám đốc Trung tâm đã tặng hoa và chúc toàn thể nữ CB-CNLĐ phát huy thế mạnh về phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam "Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang", sáng tạo trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" đáp ứng yêu cầu về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đắc Nam – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trao tặng phần thưởng cho chị em có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2013 và có những lời chúc tốt đẹp đến các chị em. Đồng chí Trần Thị Kim Cúc – Trưởng Ban Nữ công Trung tâm thay mặt chị em trong đơn vị bày tỏ lòng cảm ơn về sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Trung tâm đã thường xuyên tạo điều kiện về mọi mặt cho chị em được phấn đấu, học tập và đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Trung tâm nói riêng và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung.

ais_nam

Đồng chí Nguyễn Đắc Nam - Chủ tịch Công đoàn tặng thưởng cho chị em có thành tích xuất sắc năm 2013

Sau buổi mít tinh, Tiểu Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Công đoàn Trung tâm đã tổ chức hoạt động giao lưu dã ngoại cho chị em nhằm tăng cường tình đoàn kết, cùng chia xẻ trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau trong các hoạt động chuyên môn cũng như phong trào của đơn vị.

Tại khu vực phía Nam (Phòng TBTTHK Tân Sơn Nhất thuộc Trung tâm), Tổ Công đoàn phối hợp cùng Chính quyền cũng đã tổ chức gặp mặt, giao lưu chúc mừng chị em trong không khí phấn khởi nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp PNVN 20/10.

Đây là một hoạt động có nhiều ý nghĩa được tổ chức nhằm tôn vinh và biểu dương những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ đang công tác tại Trung tâm Thông báo tin tức hàng không.

Nguồn: congdoan.vatm.vn