Chương trình Vui Tết Thiếu nhi của con em CBCNV thuộc Trung tâm Thông báo tin tức Hàng không

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức Hàng không (TBTTHK) tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công nhân viên thuộc Trung tâm nhằm quan tâm chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ trong ngôi nhà chung “AIS”.

Tại khu vực phía Bắc, sáng 31/5, Đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại “Công viên Giáo dục - Giải trí quốc tế KidZania” cho các cháu thiếu nhi.

Chương trình đã thu hút được gần 200 con em cán bộ, nhân viên khu vực phía Bắc tham gia.

Anh_111

Các cháu thiếu nhi khu vực phía Bắc chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Trung tâm TBTTHK

Kid Zania là mô hình giáo dục, giải trí dành riêng cho trẻ em, nơi các bạn nhỏ được truyền cảm hứng học hỏi thông qua các hoạt động nhập vai mô phỏng thực tế. Tại các khu vực trải nghiệm không chỉ đơn thuần là công viên giải trí, mà còn là công viên việc làm cho trẻ. Các cháu thiếu niên, nhi đồng được trải nghiệm thực tế làm phi công, y tá, bác sĩ, lính cứu hỏa, nha sĩ, nhân viên ngân hàng. Từ cách sơ cứu, chăm sóc người thân cho tới quản lý kinh tế, giúp các bạn nhỏ trưởng thành hơn và là bước đệm tốt để chuẩn bị cho tương lai sau này. Ngoài ra các bạn có thể học được cách quản lý tài chính từ việc lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm đồng KidZo (đồng tiền riêng của vùng đất KidZania).

Tham gia trải nghiệm chương trình cùng con, chị Quỳnh Trang - Phòng Bản đồ - Phương thức bay chia sẻ: “Cảm ơn các bạn trẻ Đoàn viên, thanh niên Trung tâm đã tổ chức chương trình ý nghĩa dành cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Chương trình không chỉ giúp gắn kết những thành viên trong Trung tâm, mà còn là dịp các cháu được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và đặc biệt được trải nghiệm nhiều công việc thú vị tại các khu vực trải nghiệm”.

Tại khu vực miền Trung và miền Nam, các Chi đoàn trực thuộc căn cứ vào tình hình thực tế để tổ chức chương trình 1/6 với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhất.

Hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Trung tâm dưới sự cho phép và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo cũng như sự phối hợp, hỗ trợ của Công đoàn Trung tâm, tạo thêm sân chơi bổ ích cho con em cán bộ, nhân viên mỗi dịp hè về. Điều này cũng góp phần động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của cán bộ nhân viên, người lao động trong toàn đơn vị.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Anh_222

Anh_333

Anh_444

Anh_555

Anh_666

Anh_777

Anh_888

Nguồn: vatm.vn