Trung tâm TBTTHK: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 03/01/2024, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Trung tâm Cơ sở dữ liệu hàng không và Trưởng phòng Bản đồ - Phương thức bay tại trụ sở đơn vị.

Tham dự buổi lễ có đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện cán bộ các đơn vị trực thuộc và bí thư đoàn thanh niên Trung tâm.

Anh_11111

Ảnh 1: Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Trung tâm Cơ sở dữ liệu hàng không và Trưởng phòng Bản đồ - Phương thức bay

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Thủy - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - lao động đã công bố Quyết định số 6601/QĐ-QLB của Q.Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc điều động bổ nhiệm ông Trần Hiếu - Phó Trưởng phòng Bản đồ - Phương thức bay giữ chức Trưởng Trung tâm Cơ sở dữ liệu hàng không và Quyết định số 6596/QĐ-QLB về việc bổ nhiệm ông Trịnh Ngọc Khánh - Phó Trưởng phòng Bản đồ - Phương thức bay giữ chức Trưởng phòng Bản đồ - Phương thức bay, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, kể từ ngày 01/01/2024.

Anh_22222_

Ảnh 2: Bà Lê Thị Thủy - Trưởng phòng TCCB-LĐ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, ông Nguyễn Mạnh Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ông Trần Hiếu và ông Trịnh Ngọc Khánh; yêu cầu trên cương vị công tác mới đồng chí Trần Hiếu và ông Trịnh Ngọc Khánh sẽ nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao đồng thời có kế hoạch nghiên cứu, xây dựng, kiện toàn lực lượng lao động và xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, nhu cầu phát triển của đơn vị trong tương lai. Đồng chí cũng đặc biệt nhấn mạnh vị trí, vai trò, tầm quan trọng đặc biệt của cơ sở dữ liệu đối với sự phát triển của Trung tâm TBTTHK nói riêng và của ngành Hàng không nói chung, đồng thời cũng nêu ra không ít những khó khăn, thách thức của hai đơn vị trong thời gian tới.

Anh_33333

Ảnh 3: Ông Nguyễn Mạnh Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hiếu thay mặt cán bộ được bổ nhiệm đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, thấu hiểu và chỉ đạo sát sao của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cùng tập thể Ban Lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng, bổ nhiệm ông vào cương vị mới. Đồng chí xin tiếp thu, lĩnh hội sâu sắc các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc và khẳng định sẽ đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của Ban Lãnh đạo Trung tâm cũng như Lãnh đạo Tổng công ty. Trong thời gian tới, đồng chí cam kết sẽ cố gắng hết sức mình đưa Trung tâm Cơ sở dữ liệu hàng không bước đầu đi vào hoạt động có hiệu quả và có những chuyển biến rõ rệt trong thời gian sắp tới.

Anh_44444

Ảnh 4: Ông Trần Hiếu phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ, nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, ông Nguyễn Mạnh Kiên đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên trong Trung tâm đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2024.

Tin bài: Ban biên tập Website VNAIC