Banner
Banner
Banner
Banner

Công đoàn Trung tâm TBTTHK: Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) phối hợp với chính quyền và Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.

Ngày 21/7/2023, tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, Đoàn công tác do Đ/c Nguyễn Đắc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm cùng các đồng chí đại diện chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình mẹ đẻ đồng chí Trần Văn Tuyến hiện đang công tác tại Trung tâm là con Liệt sĩ.

Anh_11

Thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Trần Văn Tuyến là con Liệt sỹ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Cùng ngày, tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lan là Mẹ Liệt sĩ Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời và được cùng chia sẻ những kỷ niệm với người mẹ có con trai là liệt sỹ hy sinh cho Tổ quốc.

Anh_2_1

Thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lan là Mẹ Liệt sĩ hiện Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời

Công tác tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ là hoạt động thường niên của Chính quyền và Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không. Hoạt động thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Lãnh đạo Trung tâm cùng Ban Chấp hành Công đoàn, hy vọng sẽ làm dịu bớt phần nào những buồn đau, những mất mát, hy sinh của các gia đình liệt sĩ, góp phần nhỏ bé thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và truyền thống “ăn quả nhớ người trồng cây”.

Nguồn: vatm.vn