Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Trung tâm TBTTHK tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2023; chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty (20/4/1993-20/4/2023); được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm và Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã nhanh chóng triển khai xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm tại cả ba khu vực: Bắc, Trung, Nam.
nh_3_1

Nữ cán bộ, nhân viên Trung tâm TBTTHK hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Tại khu vực phía Bắc, chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, team building nhằm trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, công tác công đoàn, nữ công đã được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 04/03/2023. Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của tất cả các chị em khu vực phía bắc cùng các vị khách mời là đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị và nữ cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu khu vực phía Bắc.

nh_221

Chương trình giao lưu, gặp mặt nữ cán bộ, nhân viên khu vực phía Bắc

Trong không khí vui vẻ của tuần lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm, ông Nguyễn Mạnh Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, nhân viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Giám đốc đã biểu dương, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của nữ cán bộ, nhân viên Trung tâm trong nhiều năm qua và chúc các chị em luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

nh_3_1

Giám đốc  tặng hoa và chụp hình kỷ niệm với đại diện nữ cán bộ, nhân viên Trung tâm

Tại khu vực miền Trung, miền Nam, các tổ công đoàn khu vực phối hợp với chính quyền cùng cấp đã tạo điều kiện và bố trí ca kíp hợp lý để các chị em tổ chức hoạt động các giao lưu, gặp mặt phù hợp với đặc thù của đơn vị.

nh_4_1

Chương trình giao lưu gặp mặt nữ cán bộ, nhân viên tại khu vực miền Trung, miền Nam

Chương trình là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời là cơ hội để nữ cán bộ, nhân viên Trung tâm được giao lưu, gắn kết, tăng thêm tình yêu ngành, yêu nghề và có thêm những kinh nghiệm, bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nguồn: vatm.vn