Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức Hàng không tổ chức chương trình từ thiện “Hòa nhịp yêu thương - Tiếp bước đến trường”

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên (26/03/2023), cũng như tiến tới chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/04/1993 - 20/04/2023), Đoàn cơ sở Trung tâm Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã phát động chương trình “Hòa nhịp yêu thương - tiếp bước đến trường” để góp phần chia sẻ yêu thương, giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là chương trình thiện nguyện đầu tiên do Đoàn cơ sở tổ chức tại khu vực phía Nam nên nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo đơn vị, công đoàn Trung tâm.

nh_1_1CAR

Ông Nguyễn Đắc Nam - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm TBTTHK
thay mặt Đoàn từ thiện phát biểu tại Hội trường xã Ninh Hưng

Đúng 8h30 ngày 02/03/2023, Đoàn từ thiện đã có mặt tại xã Ninh Hưng, đây là xã thuần nông nghiệp, kinh tế khó khăn, cách sân bay Cam Ranh hơn 80km về phía Bắc.

Khi đến nơi, Đoàn đã cảm nhận được trong từng ánh mắt, nụ cười của của các em học sinh nơi đây, đó chính là ước mơ, hi vọng, khát vọng sống, học tập và vươn lên trong cuộc đời.

nh_2_1CAR

Đoàn từ thiện trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Những cái ôm thật chặt, từng cái nắm tay, nụ cười giòn tan cùng 30 suất quà đã được chuyển đến tận tay các em. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng mỗi phần quà được trao đi đều xuất phát từ những tấm lòng nhân ái, sự chắt chiu tình cảm của CBNV, đoàn viên thanh niên và lãnh đạo Trung tâm với mong muốn rằng các em sẽ không đơn độc trước khó khăn, vất vả của cuộc sống, vẫn có những người như chúng tôi ở quanh đây quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ các em.

Ông Võ Quang Bình - Phó Chủ tịch  UBND xã đã bày tỏ sự phấn khởi và gửi lời cảm ơn chân thành, chúc sức khỏe và may mắn đến tập thể Đoàn từ thiện, hi vọng rằng tấm chân tình thiện nguyện sẽ được lan tỏa đến nhiều nơi, nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

nh_3_1CAR

Đoàn từ thiện Trung tâm Thông báo tin tức hàng không

Chương trình từ thiện đã đọng lại rất nhiều cảm xúc đối với từng thành viên tham gia, giúp mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình đối với xã hội, tạo ra những động lực tích cực để sống và làm việc tốt hơn, có ý nghĩa hơn; tiếp tục phát huy nét đẹp văn hóa của các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không nói riêng và của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung.

Nguồn: vatm.vn