Trung tâm TBTTHK: Tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, các đơn vị trực thuộc làm nhiệm vụ

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) năm 2023 và chuỗi các hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993 - 20/5/2023), Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chính quyền và Đoàn Thanh niên Trung tâm đã tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, các đơn vị làm nhiệm vụ trực 24/24 giờ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ngày 09/01/2023, đoàn công tác do ông Nguyễn Đắc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà 02 gia đình cán bộ công nhân viên Trung tâm là con Liệt sĩ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Đắc Nam chúc các mẹ và gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng.

nh_1111

Thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đìh mẹ đẻ đồng chí Trần Khắc Niêm

là con Liệt sĩ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

nh_2_222

Thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đình mẹ đẻ đồng chí Trần Văn Tuyến

là con Liệt sĩ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, ngày 11/01/2023, đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Liệt sĩ hiện Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời.

Tại nhà riêng của Mẹ, đoàn công tác được cùng chia sẻ những kỷ niệm đầy cảm xúc của người mẹ có con là Liệt sĩ hi sinh cho Tổ quốc và chúc Mẹ cùng toàn thể gia đình đón Tết Quý Mão đầm ấm, sung túc, an lành.

nh_3_333

Thăm hỏi động viên, tặng quà Tết gia đình bà Nguyễn Thị Lan là

Mẹ Liệt sĩ hiện Trung tâm đanGặp mặt, tặng quà chúc Tết Phòng Bảo đảm kỹ thuậtg nhận phụng dưỡng suốt đời

Tại các đơn vị làm nhiệm vụ trực trong những ngày Tết gồm: Phòng NOTAM Quốc tế, Phòng Bảo đảm kỹ thuật và các Trung tâm ARO/AIS: Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất; đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo đơn vị làm trưởng đoàn kết hợp với Ban Chấp hành Công đoàn đã đến gặp mặt, tặng quà và chúc sức khỏe cán bộ, nhân viên trực Tết, đồng thời động viên cán bộ, nhân viên phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ nghiêm kỷ luật lao động, tích cực làm việc góp phần đảm bảo hoạt động bay “đầy đủ, kịp thời, chính xác”.

nh_4_444

Gặp mặt, tặng quà chúc Tết Trung tâm ARO/AIS Nội Bài

nh_5_555

Gặp mặt, tặng quà chúc Tết Phòng NOTAM Quốc tế

nh_6_666

Gặp mặt, tặng quà chúc Tết Phòng Bảo đảm kỹ thuật

Công tác tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách và các đơn vị làm nhiệm vụ trực trong ngày Tết là hoạt động thiết thực, thường niên thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Lãnh đạo Trung tâm cùng Ban Chấp hành Công đoàn mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nguồn: vatm.vn