Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức hoạt động giao lưu thể thao năm 2021

Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và ngày thành lập Trung tâm Thông báo tin tức hàng không; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức chuỗi các hoạt động thể thao nhằm thúc đẩy phong trào rèn tuyện thể thao thường xuyên theo gương Bác Hồ vĩ đại, gắn kết mối quan hệ với các tổ chức Công đoàn trong Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Bộ môn được tổ chức là môn bóng đá nam và bóng bàn.

Trong ngày 13/4/2021 tại sân bóng đá Công đoàn Tổng công ty hàng không Việt Nam đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đội Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không với đội liên quân Công đoàn Khối cơ quan Tổng công ty – Công đoàn Ban Quản lý dự án chuyên ngành Quản lý bay – Công đoàn Trung tâm Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Quản lý bay.

Đến dự khán trận đấu có đồng chí Nguyễn Công Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, các đồng chí đại diện cho công đoàn cơ sở các đơn vị và đông đảo cán bộ, công đoàn viên các đơn vị tham gia cổ vũ.

Anh_1

Đồng chí Nguyễn Công Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty
chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng đá

Anh_2

Đồng chí Nguyễn Đắc Nam - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm TBTTHK phát biểu khai mạc

Trận giao lưu bóng đá đã thể hiện được sự đoàn kết của CBCNV trong Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, giúp cán bộ, công đoàn viên thấu hiểu và chia sẻ và là nguồn động viên tinh thần người lao động vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19.

Anh_3__

Hai đội thi đấu giao hữu bóng đá

Tiếp đó, ngày 25/4/2021, môn bóng bàn được tổ chức tại sảnh tầng 8 nhà B, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam với sự tham dự của gần 20 vận động viên đến từ Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Bắc, Công đoàn ATTECH, Công đoàn Trung tâm Khí tượng hàng không và thành viên Câu lạc bộ bóng bàn VATM (nguyên là cán bộ hưu trí Quản lý bay và đơn vị tài trợ giải). Sau một ngày thi đấu nhiệt tình và quyết liệt, giải bóng bàn đã bế mạc thành công tốt đẹp.

Anh_4

Các vận động viên bóng bàn chụp hình lưu niệm trước giải đấu

Anh_5

Các vận động viên bóng bàn tham gia thi đấu

Hoạt động thể thao do Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thành công, là sự gắn kết giữa Công đoàn cơ sở Trung tâm với các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty. Đây còn là dịp để các tổ chức công đoàn cơ sở, đoàn viên và người lao động cùng nâng cao tinh thần đoàn kết, phấn khởi thi đua lao động xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Nguồn: vatm.vn