Đoàn Thanh niên Trung tâm Trung tâm thông báo tin tức hàng không: TeamBuilding chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 16/4/2021, Đoàn Thanh niên Trung tâm thông báo tin tức hàng không khu vực phía Bắc đã tổ chức thành công Chương trình Teambuilding tại khu du lịch sinh thái Vườn Nhãn, Long Biên, Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên Trung tâm thông báo tin tức Hàng không chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời cũng là dịp tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong Chi đoàn Khai thác kỹ thuật - Chi đoàn Tổng hợp - Chi đoàn Tin tức hàng không Nội bài, tạo không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, áp lực.

Với chủ đề “Ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương - Làm hết sức, chơi hết mình”, Đoàn có mặt tại khu du lịch sinh thái Vườn Nhãn, Long Biên, Hà Nội, nhận lều trại, tập trung tại sân cỏ, nghe hướng dẫn viên phổ biến về nội dung thăm quan trải nghiệm. Sau đó, đoàn tham gia khởi động, chơi các trò chơi teambuilding như “Đi tìm vùng đất hứa, Cuộc đua khốc liệt…” vô cùng vui vẻ và bổ ích.

11

Đội Cam quyết thắng

Team Building là chương trình dựa trên việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau, bao gồm “Đi tìm vùng đất hứa, Cuộc đua khốc liệt…”  là các trò chơi vận động trí tuệ. Đoàn viên, hội viên tham gia được chia thành 2 đội chơi, sẽ trải nghiệm các tình huống thông qua các yêu cầu, từ đó cùng đoàn kết và hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của đội. Đội vượt qua tất cả các trạm và hoàn thành tốt nhất với thời gian nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng. Kết thúc trò chơi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, cho các đội đạt thành tích cao.

22

Đội Xanh đoàn kết

Thông qua các trò chơi, các bạn đoàn viên đã tham gia sôi nổi, rèn luyện sự khéo léo, nỗ lực, đoàn kết và tính kỷ luật cao trong xử lý tình huống để hoàn thành các phần chơi của mình.

31

Trò chơi thử thách “Vùng đất chuyển động”

Chương trình TeamBuilding là đợt sinh hoạt văn hóa dành cho đoàn viên, thanh niên Đoàn Thanh niên Trung tâm thông báo tin tức Hàng không khu vực phía Bắc để nhằm khơi dậy hình ảnh đẹp của người đoàn viên, từ đó hướng cho đoàn viên, thanh niên có ý thức hơn trong học tập, lao động, sáng tạo, sống có mục đích, lý tưởng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, xung kích, tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới.

Nguồn: vatm.vn