Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không phối hợp với chính quyền và Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.

Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù lấp được. Chúng ta chỉ biết tưởng nhớ những người đã khuất bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Mỗi năm cứ đến dịp 27/7, cả nước lại tưởng nhớ về những người lính đã hy sinh quên mình vì độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc.

Công tác tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ là hoạt động thường niên của Chính quyền và Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không. Hoạt động thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Lãnh đạo Trung tâm cùng Ban Chấp hành Công đoàn, hy vọng sẽ làm dịu bớt phần nào những buồn đau, những mất mát, hy sinh của các gia đình liệt sỹ, góp phần nhỏ bé thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và truyền thống “ăn quả nhớ người trồng cây”.

Ngày 23/7/2020, đồng chí Nguyễn Mạnh Kiên - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Đắc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm cùng các đồng chí đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm đã đến thăm hỏi và tặng quà 02 gia đình cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm là con Liệt sỹ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

ais1

Thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Trần Khắc Niêm là con Liệt sỹ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lan là Mẹ Liệt sỹ Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời và được cùng chia sẻ những kỷ niệm với người mẹ có con trai là liệt sỹ hy sinh cho Tổ quốc.

ais2

Thăm hỏi động viên, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lan là Mẹ Liệt sỹ 
hiện Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời

Nguồn: vatm.vn