Đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức hàng không: Lễ Trưởng thành Đoàn của các đoàn viên Chi đoàn Khai thác kỹ thuật và Chi đoàn Tổng hợp

Sáng ngày 17/7/2020, tại Hội trường Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, Chi đoàn Khai thác kỹ thuật và Chi đoàn Tổng hợp đã tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 12 đoàn viên của 02 Chi đoàn.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho 10 Chi bộ được phân công phụ trách 02 Chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Khai thác - Kỹ thuật và Chi đoàn Tổng hợp.

Đồng chí Mai Văn Đạt - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức hàng không thay mặt Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã tóm tắt và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành trong suốt thời gian sinh hoạt, đồng thời công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn cho 12 đồng chí.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng - Bí thư Chi bộ Bảo đảm kỹ thuật và đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh - Bí thư Chi bộ Tổ chức cán bộ - Lao động thay mặt cho Bí thư các Chi bộ mong muốn các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn. Các đồng chí cũng chúc cho những đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng; tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Vũ Thanh Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng chia sẻ: dù không còn tham gia sinh hoạt Đoàn, nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, gương mẫu và luôn sẵn sàng khi tổ chức Đoàn cần đến. Các đồng chí cũng hy vọng, những đoàn viên trẻ sẽ luôn tích cực rèn luyện, là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn, xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.

02

Đ/c Mai Văn Đạt - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức hàng không trao quà
quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Mai Văn Đạt chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ của Đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức hàng không ngày hôm nay.

03

Bí thư các chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên trưởng thành Đoàn

Nguồn: vatm.vn