Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trung tâm Thông báo tin tức hàng không lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 29/5/2020, tại Hội trường tầng 8, tòa nhà B Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trung tâm Thông báo tin tức hàng không lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức khai mạc. Đại hội triệu tập 56 đại biểu trong đó có 07 đại biểu đương nhiên là các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và 49 đại biểu chính thức là các đảng viên tiêu biểu được bầu từ 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm về dự đại hội.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đến dự và chỉ đạo, đồng chí Lê Quốc Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và đại diện cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Kiên, Bí thư Đảng ủy đã trình bày Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí cũng nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2015-2020, dù có nhiều thay đổi về nhân sự Ban Chấp hành và đặc biệt là người đứng đầu cấp ủy, nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng, Đảng bộ Trung tâm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Kiên - Bí thư Đảng ủy Trung tâm trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị
của Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2015-2020

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Việt Dũng đã đánh giá khách quan, toàn diện về các kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng bộ, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để Đảng bộ phát huy đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết của Đảng bộ, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trung tâm Thông báo tin tức hàng không lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 09 đồng chí tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, uy tín để lãnh đạo Trung tâm thực hiện nhiệm kỳ 2020- 2025. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 09 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Thành công của Đại hội Đảng bộ Trung tâm Thông báo tin tức hàng không là kết quả của sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty, sự hỗ trợ, hướng dẫn của cơ quan công tác Đảng cấp trên; đồng thời là sự đóng góp công sức, trí tuệ của cấp ủy, lãnh đạo các cấp và cán bộ, đảng viên các đơn vị trong Trung tâm.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Kết quả Đại hội:

Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Thông báo tin tức hàng không nhiệm kỳ 2020 - 2025:

 1. Đ/c Nguyễn Mạnh Kiên - Bí thư Đảng ủy
 2. Đ/c Nguyễn Đắc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy
 3. Đ/c Ngô Thị Thùy Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy
 4. Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành
 5. Đ/c Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành
 6. Đ/c Lê Thị Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành
 7. Đ/c Nguyễn Tiến Giang - Ủy viên Ban Chấp hành
 8. Đ/c Phạm Việt Thái - Ủy viên Ban Chấp hành
 9. Đ/c Nguyễn Thành Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trung tâm Thông báo tin tức hàng không nhiệm kỳ 2020 - 2025:

 1. Đ/c Nguyễn Đắc Nam - Chủ nhiệm UBKT
 2. Đ/c Phạm Việt Thái - Phó Chủ nhiệm UBKT
 3. Đ/c Trần Đức Nhân - Ủy viên.

Nguồn: vatm.vn