Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Hội nghị Đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ II

Chiều ngày 28/5/2020, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ II. Hội nghị nhằm biểu dương, khen thưởng thành tích thi đua của các tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến và tổng kết phong trào thi đua giai đoạn (2015-2019).

Đến dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam có Ông Nguyễn Đình Công - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Ông Lại Hồng Lục - Phó Ban Tổ chức Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn; Ông Hoàng Huy Sơn - Đại diện Ban TCCB-LĐ Tổng công ty. Về phía đơn vị, có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm và 41 đại biểu đại diện cho các cá nhân là điển hình tiên tiến.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Phương Anh - Trưởng phòng TCCB-LĐ thay mặt Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung tâm đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2019 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn (2020-2025). Báo cáo đã nhấn mạnh, Đảng ủy luôn quan tâm, thường xuyên chỉ đạo chính quyền và công đoàn các cấp trực thuộc đẩy mạnh các phong trào thi đua tới toàn thể CBCNV; coi đó là công cụ để điều hành hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Qua đánh giá tổng kết phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2019, toàn Trung tâm 01 tập thể và 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 23 lượt tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 04 lượt tập thể và 05 lượt cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ GTVT, 01 tập thể được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GTVT; 04 lượt cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ ngành GTVT, 14 lượt cá nhân được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ngành GTVT; 04 lượt tập thể được tặng Giấy khen của Cục Hàng không Việt Nam; 54 lượt tập thể và 199 lượt cá nhân được tặng Giấy khen của Tổng công ty, 104 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 04 lượt cá nhân đạt danh hiệu Người lao động tiêu biểu;

nh_1

Ông Nguyễn Đình Công - Ủy viên BTV Đảng ủy, PhóTổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Đình Công đã biểu dương những thành tích mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua và đề nghị tập thể Trung tâm không ngừng đổi mới, tăng cường quán triệt, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Tổng công ty; quyết liệt trong điều hành và triển khai thực hiện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Tổng công ty giao cho đơn vị.

Thay mặt đơn vị, Ông Nguyễn Mạnh Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Phó Tổng giám đốc và xin hứa Trung tâm Thông báo tin tức hàng không sẽ luôn đoàn kết, thường xuyên đổi mới, nâng cao tính thiết thực của các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Tổng công ty giao. Bên cạnh đó, thường xuyên phát hiện, tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhằm tạo động lực cho các phong trào thi đua.

nh_2

Ông Nguyễn Mạnh Kiên - UV BCH Đảng bộ TCT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đáp từ ý kiến chỉ đạo

Tại hội nghị, ông Nguyễn Đắc Nam - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn - đại diện cho lãnh đạo Trung tâm đã phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong giai đoạn 2020-2025 với trọng tâm yêu cầu các phong trào thi đua phải kết hợp chặt chẽ, hài hòa, gắn với các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, khi triển khai thực hiện với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, phù hợp với điều kiện thực tế.

nh_3

Ông Nguyễn Đắc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn  Trung tâm phát động thi đua giai đoạn 2020 - 2025

Trong dịp này, Hội nghị đã tổ chức biểu dương, tôn vinh, trao hoa và tặng các phần quà lưu niệm cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong giai đoạn 2015 - 2019.

Nguồn: vatm.vn