Trung tâm TBTTHK: Vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chiều ngày 28/12/2018, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.

Tại hội nghị, Tập thể Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) và cá nhân đồng chí Nguyễn Công Long, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác trong giai đoạn 2012-2017.

nh_1_n_nhn_BK_TTCP

Ảnh 1: Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho tập thể Trung tâm TBTTHK và đồng chí Nguyễn Công Long

Thay mặt cho các cấp lãnh đạo, Thứ trưởng Lê Đình Thọ và Chủ tịch Công đoàn Bộ GTVT VN Đỗ Nga Việt đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho tập thể Trung tâm và cá nhân đồng chí Nguyễn Công Long.

Trong những năm vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của tập thể Ban Lãnh đạo Tổng công ty cùng với trách nhiệm và tâm huyết của tập thể Ban Lãnh đạo đơn vị, Trung tâm TBTTHK đã những bước phát triển và nỗ lực để phát triển không ngừng. Trung tâm vừa ổn định về cơ cấu tổ chức vừa đảm bảo cung cấp và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ AIS, dịch vụ Thủ tục bay và phương thức bay, nghiên cứu, từng bước thực hiện chuyển đổi sang AIM bắt kịp xu thế phát triển của thế giới.

Quyet_dinh_tang_bang_khen_Page_1

Quyet_dinh_tang_bang_khen_Page_2

Ảnh 2: Quyết định về tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đây là thành quả, vinh dự, là niềm tự hào của tập thể CB, NV Trung tâm TBTTHK nói chung và cá nhân đồng chí Nguyễn Công Long nói riêng. Nhất là trong năm 2019, toàn đơn vị đang hướng tới chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm TBTTHK (01/07/2009- 01/07/2019).

Nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban biên tập xin trân trọng gửi tới toàn thể CB, NV Trung tâm TBTTHK lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Ban biên tập