Hội nghị Người lao động Phòng Bảo đảm kỹ thuật năm 2016

Chiều ngày 03/03/2016 tại Hội trường Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (tầng 5, tòa nhà B), Phòng Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016.

 

P_KT_600_x_450

 

Ảnh: Hội nghị Người lao động Phòng BĐKT năm 2016

 

Tham dự Hội nghị có 17 đại biểu Phòng Bảo đảm kỹ thuật cùng khách mời là Phó Giám đốc Nguyễn Đắc Nam - đại diện Lãnh đạo Trung tâm và đại diện Phòng TCCB-LĐ.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng – Trưởng phòng BĐKT đã trình bày các nội dung của dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016. Đồng chí Mai Văn Đạt – Tổ trưởng Tổ Công đoàn trình bày dự thảo báo cáo về đánh giá kết quả thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động. Các ý kiến phát biểu đóng góp của đại biểu người lao động phòng đã được chủ trì hội nghị tổng hợp, phân tích, tiếp thu ngay tại Hội nghị và được biểu quyết thông qua.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Nam – Phó Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Phòng BĐKT trong năm 2015 và đề nghị tập thể phòng cần tiếp tục phát huy sự đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016, xây dựng phòng BĐKT luôn là đơn vị vững mạnh, phấn đấu là lá cờ đầu của Trung tâm.

Hội nghị bầu được 15 đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động cấp Trung tâm và giới thiệu được 02 nhân sự vào danh sách đại biểu bầu của Trung tâm tham dự Hội nghị Người lao động cấp Tổng công ty.

Sau nửa ngày làm việc tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Người lao động Phòng Bảo đảm kỹ thuật năm 2016 đã bế mạc với kết quả thành công tốt đẹp. 

Ban biên tập