Hội nghị Người lao động Phòng NOTAM Quốc tế năm 2016

Sáng ngày 25/2/2016 tại Hội trường Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (tầng 5, tòa nhà B), Phòng NOTAM Quốc tế đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016.

 

P_No_tam_600_x_450

 

Ảnh: Hội nghị Người lao động Phòng NOTAM Quốc tế năm 2016

 

Tham dự Hội nghị có 14 đại biểu của phòng cùng khách mời là Phó Giám đốc Nguyễn Đắc Nam - đại diện Lãnh đạo Trung tâm và đại diện Phòng TCCB-LĐ.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Bùi Thị Mai Hương – Trưởng phòng đã trình bày các nội dung của dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016. Đồng chí Hoàng Diệu Linh – Tổ trưởng Tổ Công đoàn trình bày dự thảo báo cáo về đánh giá kết quả thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động. Các ý kiến phát biểu đóng góp của đại biểu người lao động phòng đã được chủ trì hội nghị tổng hợp, phân tích, tiếp thu ngay tại Hội nghị và được biểu quyết thông qua.

 Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Nam – Phó Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của tập thể  phòng trong năm 2015 và đề nghị tập thể phòng cần tiếp tục phát huy sự đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.

 Hội nghị bầu được 09 đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động cấp Trung tâm và giới thiệu được 02 nhân sự vào danh sách đại biểu bầu của Trung tâm tham dự Hội nghị Người lao động cấp Tổng công ty.

 Sau nửa ngày làm việc tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Người lao động Phòng NOTAM Quốc tế năm 2016 đã bế mạc với kết quả thành công tốt đẹp.

Ban biên tập