Hội nghị Người lao động Phòng AIP năm 2016

Sáng ngày 22/2/2016 tại Hội trường Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (tầng 5, tòa nhà B), Phòng AIP tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016.

 

Hoi_nghi_NLD_phong_AIP

Ảnh: Hội nghị Người lao động Phòng AIP năm 2016

Tham dự Hội nghị có 10 đại biểu Phòng AIP cùng khách mời là Phó Giám đốc Ngô Thị Thùy Vân - đại diện Lãnh đạo Trung tâm và đại diện Phòng TCCB-LĐ.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Thị Phượng – Trưởng phòng AIP đã trình bày các nội dung của dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016. Đồng chí Vũ Thanh Thủy – Tổ trưởng Tổ Công đoàn trình bày dự thảo báo cáo về đánh giá kết quả thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động. Các ý kiến phát biểu đóng góp của đại biểu người lao động phòng đã được chủ trì hội nghị tổng hợp, phân tích, tiếp thu ngay tại Hội nghị và được biểu quyết thông qua.

 Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thùy Vân – Phó Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Phòng AIP trong năm 2015 và đề nghị tập thể phòng cần tiếp tục phát huy sự đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016, xây dựng phòng AIP luôn là đơn vị vững mạnh, phấn đấu là lá cờ đầu của Trung tâm.

 Hội nghị bầu được 10 đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động cấp Trung tâm và giới thiệu được 02 nhân sự vào danh sách đại biểu bầu của Trung tâm tham dự Hội nghị Người lao động cấp Tổng công ty.

 Sau nửa ngày làm việc tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Người lao động Phòng AIP năm 2016 đã bế mạc với kết quả thành công tốt đẹp.

 

Ban biên tập