Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không năm 2016 và hưởng ứng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà tết cho thân nhân gia đình liệt sỹ là cán bộ, công nhân viên thuộc Trung tâm.

Tại tỉnh Hà Nam, đoàn do ông Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình cán bộ, công nhân viên thuộc Trung tâm là thân nhân liệt sỹ: Gia đình mẹ đẻ đồng chí Trần Khắc Niêm và gia đình mẹ đẻ đồng chí Trần Văn Tuyến tại huyện Lý Nhân, Hà Nam.Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Toàn đã thăm hỏi, chúc các mẹ và gia đình đón xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

ais-tham-hoi-xuan-6

Thăm hỏi, tặng quà Tết gia đình công đoàn viên là thân nhân liệt sĩ tại tỉnh Hà Nam

Tại Hà Nội, đoàn công tác do ông Nguyễn Đắc Nam - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm làm Trưởng đoàn cùng với sự tham gia của Bí thư Đoàn cơ sở cùng nhiều cán bộ, công đoàn viên trong Trung tâm đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho mẹ liệt sỹ là mẹ Nguyễn Thị Lan hiện Trung tâm nhận phụng dưỡng suốt đời từ nhiều năm nay. Đoàn công tác đã hỏi thăm, động viên mẹ Liệt sĩ và chúc mẹ cùng toàn thể gia đình có một cái tết đầm ấm, sung túc.

ais-tham-hoi-xuan-3

Thăm hỏi, tặng quà Tết gia đình mẹ liệt sỹ Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời

Chiều cùng ngày đoàn công tác đã đến gặp mặt, tặng quà tết cho các phòng trực chuyên môn tại Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm, ông Nguyễn Đắc Nam đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cán bộ, nhân viên của phòng trực tết cùng gia đình và mong mọi người cùng hưởng một mùa xuân vui tươi, an lành, đầm ấm, an toàn, hiệu quả và cũng mong muốn trong không khí xuân mới, với món quà nhỏ này mọi người sẽ có thêm điều kiện để đón xuân, vui tết cổ truyền dân tộc ấm áp, ý nghĩa.

ais-tham-hoi-xuan-3

Gặp mặt, tặng quà tết phòng NOTAM quốc tế

Tại khu vực phía Nam, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm cũng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các cán bộ, nhân viên của phòng Thông báo tin tức hàng không Tân Sơn Nhất. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Lãnh đạo Trung tâm cùng Ban chấp hành Công đoàn trong dịp Tết đến Xuân về./.

ais-tham-hoi-xuan-4

Gặp mặt, tặng quà tết phòng thông báo TTHK Tân Sơn Nhất

Nguồn: vatm.vn