Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 2016

Sáng ngày 27/01/2016, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 2016 tại Hội trường A - Tổng công ty.

Anh_1_Van_nghe_chao_mung_Hoi_nghi_tong_ket

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Phạm Việt Dũng - Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tổng công ty và các đơn vị thành viên, đại diện Phòng Quản lý Điều hành bay - Quân chủng Phòng không không quân và các đồng chí nguyên là cán bộ, nhân viên Trung tâm đã nghỉ hưu cùng hơn 100 cán bộ, nhân viên Trung tâm.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân mới, ông Lê Quốc Khánh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh: Trong năm 2015, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức nhưng Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhờ có sự đoàn kết, trách nhiệm của tập thể cán bộ - nhân viên Trung tâm và đặc biệt là đơn vị đã luôn nhận được những quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi từ Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo các ban ngành chức năng. Cùng với sự thành công của Đại hội Đảng bộ Trung tâm Thông báo tin tức hàng không lần thứ nhất, Ban chấp hành Đảng bộ đã lãnh đạo Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm được giao, đó là: Đảm bảo cung cấp dịch vụ Thông báo tin tức hàng không nhanh chóng, kịp thời và chính xác theo đúng tiêu chuẩn ICAO và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Tích cực triển khai thực hiện chuyển đổi từ Dịch vụ Thông báo tin tức hàng không (AIS) sang Quản lý tin tức HK (AIM) theo lộ trình ICAO và kế hoạch chuyển đổi đã được Cục Hàng không Việt Nam phê duyệt. Ngoài ra, Trung tâm còn tham gia tổ chức thành công Hội nghị AIM toàn cầu tại trụ sở Tổng công ty, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè, đồng nghiệp quốc tế.

Anh_2_Ong_Le_Quoc_Khanh_-_Ph_TGD_kiem_Giam_doc_Trung_tam_trinh_bay_bao_cao_tong_ket_nam_2015

Ông Lê Quốc Khánh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm 
trình bày báo cáo tổng kết năm 2015

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Phạm Việt Dũng - Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích Trung tâm đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Trung tâm cần tiếp tục phát huy thành tích, tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp dịch vụ Thông báo tin tức hàng không, từng bước thực hiện lộ trình chuyển đổi từ Dịch vụ Tin tức hàng không (AIS) sang Quản lý tin tức hàng không (AIM).

Anh_3__Ong_Pham_Viet_Dung_-_Tong_Giam_doc_Tong_cong_ty_Quan_ly_b_ay_phat_bieu_chuc_mung_Hoi_nghi

Ông Phạm Việt Dũng - Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Với những nỗ lực vươn lên không ngừng trên tất cả các lĩnh vực, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã được ghi nhận bằng nhiều hình thức, danh hiệu khen thưởng các cấp. Trong dịp này, Trung tâm vinh dự nhận được nhận Cờ Thi đua xuất sắc của Bộ Giao thông vận tải năm 2014; 02 tập thể và 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Giao thông vận tải giai đoạn 2013-2014.

Ngay sau lễ biểu dương các thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân năm 2015, đồng chí Lê Quốc Khánh đã phát động thi đua năm 2016 và cùng với đồng chí Nguyễn Đắc Nam – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm chứng kiến ký kết giao ước thực hiện nhiệm vụ năm 2016 của các Phòng, tổ trong Trung tâm.

Anh_4_Le_phat_dong_va_ky_ket_giao_uoc_thi_dua_2016

Ký kết giao ước thi đua năm 2016 giữa các Phòng, tổ trong Trung tâm

Bước sang năm 2016, chặng đường trước mắt sẽ vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo cấp trên, sự phối hợp của các Ban, Văn phòng và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty, Cán bộ, nhân viên Trung tâm sẽ vẫn luôn tin tưởng và quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp dịch vụ Thông báo tin tức hàng không với chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu của Hệ thống Quản lý chất lượng AIS/AIM đã được thiết lập cũng như các quy định của Việt Nam và ICAO. Tiếp tục triển khai thực hiện chuyển đổi sang AIM theo kế hoạch đã được phê duyệt.

Nguồn: vatm.vn