Trung tâm Thông báo tin tức hàng không: Giao lưu, gặp mặt nhân ngày Không báo Thế giới 15/5

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống của Dịch vụ Tin tức hàng không thế giới (Ngày Không báo thế giới 15/5/1953 - 15/5/2015), chiều ngày 15-5-2015, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp mặt cán bộ, nhân viên (CB-NV) tại Hội trường tầng 8 Tổng công ty.

 

giao-luu-ais-1

Ảnh: Phó Tổng Giám đốc Đoàn Hữu Gia phát biểu chức mừng tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, Trung tâm TBTTHK vinh dự được đón tiếp đại diện Lãnh đạo Phòng QLHĐB Cục HKVN, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty, Ban Không lưu, Ban An toàn cùng hơn 70 CB-NV khu vực phía Bắc.

Ông Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của dịch vụ Tin tức hàng không thế giới (AIS) để mỗi CB-NV hiểu thêm về nghề nghiệp của mình. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới, mỗi CB, NV sẽ nhận thức được vai trò, trách nhiệm của cá nhân để góp phần xây dựng đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

giao-luu-ais-2

Đ/c Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Phó Tổng Giám đốc Đoàn Hữu Gia đã phát biểu chúc mừng ngày truyền thống của AIS. Ông đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm trong việc đảm bảo cung cấp dịch vụ AIS và nhấn mạnh trong thời gian tới, Trung tâm cần tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo cung cấp dịch vụ thông báo tin tức hàng không theo đúng tiêu chuẩn của ICAO.

Đại diện CB-NV Trung tâm, chị Nguyễn Thanh Giang đã phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình nhân ngày AIS và hứa sẽ quyết tâm học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đảm bảo cung cấp dịch vụ AIS kịp thời, đúng luật và đạt chất lượng.

Hoạt động giao lưu nhân kỷ niệm 62 ngày truyền thống của AIS là dịp để CB-CNV đảm nhiệm cung cấp dịch vụ AIS có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, ôn lại truyền thống và định hướng cùng nhau góp sức để tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững cũng như thêm tin tưởng, tự hào về nghề nghiệp và những đóng góp của mình nhằm mục tiêu: Tin tức hàng không cho những chuyến bay an toàn – điều hòa – hiệu quả.

Nguồn: vatm.vn