Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến lần thứ I và Lễ phát động thi đua năm 2015

Ngày 30 tháng 3 năm 2015, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến lần thứ I và Lễ phát động thi đua năm 2015 tại Hội trường tầng 8 – trụ sở Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (TCT QLBVN).

 

hn-dbdhtt-ais1

Ông Nguyễn Tiến Bình - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Tiến Bình – Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành Đảng bộ TCT QLBVN, Phó Tổng Giám đốc TCT; bà Nguyễn Thị Hoa - Phó Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công TCT cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng và đơn vị thành viên. Ngoài ra, hơn 90 đại biểu đại diện cho các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến của Trung tâm TBTTHK cũng tham dự Hội nghị.

Sau lễ khai mạc, ông Lê Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua, khen thưởng và biểu dương tôn vinh các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong giai đoạn 2010-2014; đề ra phương hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.

hn-dbdhtt-ais2

Ông Lê Quốc Khánh báo cáo, tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010-2014

và phương hướng thi đua giai đoạn 2015-2020

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Bình - Phó Tổng Giám đốc TCT QLBVN biểu dương những thành tích, kết quả Trung tâm đạt được trong thời gian qua. Những thành tích này đã góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay An toàn – Điều hòa – Hiệu quả của Tổng công ty. Ông Nguyễn Tiến Bình cũng đề nghị Trung tâm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải và Tổng công ty; có những biện pháp mang tính đột phá để hoàn thành nhiệm vụ của Tổng công ty giao cho.

 Giám đốc Trung tâm TBTTHK đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Phó Tổng Giám đốc cũng như các lãnh đạo Tổng công ty; mong muốn Lãnh đạo TCT tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa về nguồn nhân lực, trang thiết bị cho Trung tâm và xin hứa CB-CNV sẽ đoàn kết, tiếp tục đổi mới hình thức hoạt động, nâng cao tính thiết thực của các phong trào thi đua, thường xuyên phát hiện, tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhằm tạo động lực cho các phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, các cá nhân, tập thể được trao tặng “Cờ thi đua xuất sắc” của Bộ Giao thông vận tải; danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2014” và “Giấy khen của Chủ tịch Hội đồng thành viên TCT QLBVN năm 2014” vì những thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

hn-dbdhtt-ais3

Các cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2014

Ngoài ra, lãnh đạo Công đoàn cũng đã trao tặng các danh hiệu khen thưởng của Công đoàn như Cờ thi đua của BCH Công đoàn GTVT VN, Bằng khen của BCH Công đoàn GTVT Việt Nam, Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay VN cho các tập thể, cá nhân công đoàn viên đạt nhiều thành tích trong hoạt động Công đoàn.

hn-dbdhtt-ais4

Cá nhân, tập thể nhận cờ và bằng khen Công đoàn

Sau lễ trao thưởng, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm TBTTHK, đồng chí Nguyễn Đắc Nam - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm lên phát động thi đua. Căn cứ vào những nội dung thi đua của Tổng công ty, Trung tâm đã xây dựng 09 nội dung phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị để làm mục tiêu phấn đấu trong năm 2015. Đại diện các Phòng, tổ An toàn cũng tiến hành ký Giao ước thi đua năm 2015 dưới sự chứng kiến của Ban Giám đốc Trung tâm.

 Hội nghị Đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ I và Lễ phát động thi đua năm 2015 của Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: vatm.vn