Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 5/03/2014, Ban Nữ công Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 


ais2

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm tặng quà lưu niệm cho các tổ Nữ công 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ CB-CNV trong thành tích của Trung tâm và gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong không khí phấn khởi của buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Trung tâm đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho các tổ Nữ công Trong trung tâm và các nữ CBCNV có nhiều đóng góp tiêu biểu cho đơn vị.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Các chị em được giao lưu, tham gia các trò chơi, được thưởng thức những giọng ca trữ tình, sâu lắng từ Ban Giám đốc và CBCNV trong Trung tâm.

ais1

Tiết mục giao lưu văn nghệ của cán bộ, nhân viên Trung tâm

Thay mặt chị em, đồng chí Trần Thị Kim Cúc - Trưởng ban Nữ công trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Trung tâm để chị em luôn có cơ hội học tập, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Tại khu vực phía Nam, Tổ Công đoàn Thông báo tin tức hàng không Tân Sơn Nhất cũng tổ chức cho chị em gặp gỡ để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và trong cuộc sống gia đình.

Các buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ đã tạo ra không khí vui vẻ, tiếp thêm động lực cho nữ CB-CNV Trung tâm tiếp tục cố gắng, hăng say làm việc vì mục tiêu đảm bảo cung cấp dịch vụ tin tức hàng không của đơn vị.

Nguồn: vatm.vn