Trung tâm Thông báo tin tức hàng không: Tập huấn dự phòng lây nhiễm HIV-AIDS

 

Sáng ngày 16/12/2014, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã chủ trì tổ chức “Tập huấn dự phòng lây nhiễm HIV” cho 32 cán bộ, công nhân lao động tại Hội trường Trung tâm.

ais-hiv

 Tại buổi tập huấn, các học viên đã được tiếp thu, trực tiếp trao đổi, mở rộng thêm nhiều kiến thức có liên quan đến HIV, AIDS như: Khái niệm về HIV, AIDS; làm thế nào để biết 1 người bị nhiễm HIV; HIV có ở đâu trong cơ thể người có HIV; đường lây, đường không lây nhiễm HIV; cách phòng, tránh lây nhiễm HIV vv... Tuy thời lượng không nhiều nhưng bằng các hình thức truyền đạt đa dạng, phong phú kết hợp với các hoạt động giao lưu sôi nổi của giảng viên cùng toàn thể các học viên tham dự, buổi tập huấn đã phần nào đáp ứng được sự mong đợi của ban tổ chức.

Buổi tập huấn có sự tham gia của khách mời thực hiện chương trình là ông Đỗ Việt Dũng – Chuyên viên tăng cường năng lực của Văn phòng đại diện tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam.

Đây là một trong những nội dung kế hoạch hoạt động năm 2014 của Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm Trung tâm nhằm nâng cao hiểu biết, kiến thức về cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS và nêu cao tinh thần trách nhiệm tích cực tham gia công tác phòng, chống HIV/AIDS của mỗi cán bộ, công nhân viên lao động đối với cộng đồng.
Nguồn: vatm.vn