Đảng ủy TT TBTTHK: Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại nguồn cội Cách mạng

Tháng 3/2014: Đảng ủy Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên tại tỉnh Cao Bằng – cội nguồn của Cách mạng Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham gia của các đảng viên, đảng ủy viên thuộc Đảng bộ Trung tâm Thông báo tin tức hàng không.

Đồng chí Lê Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng cho 03 đảng viên được nhận huy hiệu đợt này đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu, đồng chí Trần Khắc Niêm – Bí thư Chi bộ Tổng hợp xúc động chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý Đảng trao tặng và cũng rất tự hào khi được tổ chức một buổi lễ đầy ý nghĩa tại cái nôi của Cách mạng Việt Nam. Chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và sự quan tâm của đơn vị.”

Ve-nguon-Cao-Bang-Dang-1

Các đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Trong chương trình của Lễ trao huy hiệu, các đảng viên được thăm quan những địa danh đầy ý nghĩa, gắn liền với một giai đoạn lịch sử đặc biệt quan trọng trong cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cách mạng Việt Nam những năm 1941 – 1945 như lán Khuổi Nậm – nơi diễn ra Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ VIII hoàn chỉnh đường lối chiến lược, sách lược của cách mạng Việt Nam và thành lập Mặt trận Việt Nam độc lập đồng minh; núi Các Mác, suối Lê Nin – nơi gắn bó thân thiết với cuộc đời hoạt động cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh do chính Người đặt tên, hang Cốc Bó - nơi Bác chọn làm chỗ ở và làm việc để lãnh đạo Cách mạng Việt Nam. Việc thăm quan nơi ở và làm việc tuy đơn sơ, giản dị nhưng lại chứng kiến những sự kiện làm nên trang sử vĩ đại cho dân tộc Việt Nam khiến các đảng viên càng ý thức rõ ràng hơn giá trị của việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ve-nguon-Cao-Bang-Dang-2

Đoàn thăm núi Các Mác và suối Lê Nin

Hoạt động trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại Pắc Bó của Đảng ủy TTTBTTHK đã góp phần giáo dục truyền thống của Đảng và Cách mạng Việt Nam; động viên tinh thần các đảng viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng cũng như của đơn vị.

Nguồn: vatm.vn