Tổ chức Hội nghị Người lao động

Ngày 20/3/2014: Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Hội nghị Người lao động với sự tham dự của lãnh đạo Tổng công ty, các Ban chuyên môn, BCH Công đoàn Tổng công ty và 84 đại biểu đại diện cho 117 người lao động.

 

HN_NL_AIS_02

Đ/c Lê Quốc Khánh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Trung tâm - đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2013 của Trung tâm và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp tổ chức thực hiện năm 2014.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm và đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Lao động báo cáo những kết quả hoạt động, vai trò của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động và kết quả thực hiện chế độ chính sách của Nhà nước, Tổng công ty, Trung tâm đối với người lao động.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe 09 báo cáo tham luận của đại diện các phòng, bày tỏ quan điểm, tâm tư, nguyện vọng của người lao động xung quanh các vấn đề như: công tác huấn luyện đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; tình trạng thiếu hụt nhân sự cho các phòng chuyên môn và biện pháp cải thiện chính sách giúp người lao động tiếp tục cống hiến cho đơn vị; nhu cầu được tham gia các phong trào, hoạt động thể thao, văn hoá, văn nghệ; việc chấp hành nội quy lao động và thực hiện Quy chế văn hóa doanh nghiệp hay việc tăng cường công tác phối hợp giữa các phòng trong Trung tâm để thực hiện kịp thời chính sách cho người lao động.

HN_NL_AIS_04

Đ/c Đoàn Hữu Gia - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng giám đốc TCT phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Hữu Gia - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng giám đốc TCT - đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm 2013. Đồng chí mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy tính tích cực, chủ động thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu 100% cán bộ viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; tập trung làm tốt Quy chế dân chủ cơ sở, tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực vì đây là nhân tố quyết định sự thành công của đơn vị. Đồng chí cũng yêu cầu  Trung tâm cần tiếp tục chú trọng công tác kiểm tra giám sát tại cơ sở và triển khai tốt công tác thi đua khen thưởng.

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đại biểu Người lao động Trung tâm TBTTHK năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua toàn văn Nghị quyết Hội nghị, bầu 07 đại biểu đại diện tham dự Hội nghị NLĐ cấp Tổng công ty và Tổ Thanh tra nhân dân Trung tâm nhiệm kỳ 2014 - 2016.

 Hội nghị Người lao động của Trung tâm đã thể hiện rõ ý chí quyết tâm xây dựng Trung tâm vững mạnh; phấn đấu nâng cao năng lực lãnh đạo trong công tác quản lý, điều hành để phát huy sức mạnh tổng hợp của Người lao động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Trung tâm.

Nguồn: vatm.vn