Tổ chức kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 06/3/2014, Ban Nữ công Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức gặp mặt và giao lưu văn nghệ nhằm kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

AIS-hoat-dong-ngay-8-3

Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa và quà lưu niệm cho các chị em

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ CB-CNV trong thành tích của Trung tâm, gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp và mong muốn chị em luôn phấn đấu để trở thành người phụ nữ“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Các chị em được cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và đặc biệt hơn là được thưởng thức những giọng ca trữ tình, sâu lắng từ Ban Giám đốc và CBCNV trong Trung tâm. Trong không khí phấn khởi của buổi giao lưu văn nghệ, Ban Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho những tiết mục văn nghệ xuất sắc, tiêu biểu được các CBCNV bình chọn.

Thay mặt chị em, đồng chí Trần Thị Kim Cúc - Trưởng ban Nữ công trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Trung tâm để chị em luôn được có cơ hội học tập, rèn luyện và cam kết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhằm góp phần vào thành tựu của đơn vị.

Tại khu vực phía Nam, tổ Công đoàn Thông báo tin tức hàng không Tân Sơn Nhất cũng tổ chức cho chị em gặp gỡ để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và trong cuộc sống gia đình.

Các buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ và chia sẻ kinh nghiệm đã tạo động lực cho nữ CB-CNV Trung tâm tiếp tục cố gắng, phấn đấu vì mục tiêu đảm bảo cung cấp dịch vụ tin tức hàng không của đơn vị.

Nguồn: vatm.vn