Thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết Quý Tỵ 2013

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã thực hiện thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách như con liệt sỹ, công đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và các bộ phận làm việc 24/24!

Đồng chí Nguyễn Đắc Nam, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn như gia đình đồng chí Nguyễn Đình Dũng – công đoàn viên phòng Thông báo tin tức hàng không Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí cũng đã gửi lời chúc tết đồng thời tặng quà tết và thăm hỏi, động viên toàn thể cán bộ, công nhân viên Phòng Thông báo tin tức hàng không Tân Sơn Nhất - phòng duy nhất tại phía Nam của Trung tâm làm việc 24/24.

 

2013-QuaTetQT-1

Vào sáng ngày 04-02-2013,Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đắc Nam cũng trực tiếp chỉ đạo, thăm hỏi động viên và tặng quà Tết cho đồng chí Lê Thị Thu Hiền, công đoàn viên của Phòng bản đồ và Phương thức bay có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt cán bộ phòng, bà Bùi Thị Nhật – Phó trưởng phòng Bản đồ và Phương thức bay trân trọng cảm ơn Công đoàn Trung tâm đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ cán bộ, công đoàn viên của phòng cả về vật chất lẫn tinh thần.

2013-QuaTetQT-2

Bên cạnh đó, cùng với Chính quyền, Công đoàn Trung tâm cũng tặng quà và chúc Tết hai phòng của Trung tâm làm việc 24/24 là Phòng NOTAM quốc tế và Phòng Bảo đảm kỹ thuật.

2013-QuaTetQT-3

Những món quà nhỏ đã mang đến cho các công đoàn viên và gia đình niềm vui, sự xúc động vì nhận được chia sẻ, động viên và quan tâm chân thành của Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không và mang hơi ấm mùa xuân lan tỏa khắp nơi.

Nguồn: congdoan.vatm.vn