Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2012

Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm thông báo tin tức hàng không (Công đoàn Trung tâm) đã tổ chức sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2012 tại khu du lịch Đại Lải - Vĩnh Phúc.

Nhằm động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất năm 2012, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Trung tâm, tiến tới Đại hội Công đoàn các cấp; được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, ngày 26/5/2012, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm thông báo tin tức hàng không (Công đoàn Trung tâm) đã tổ chức sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2012 tại khu du lịch Đại Lải - Vĩnh Phúc. Hoạt động bổ ích này thu hút được sự tham gia đông đảo của gần 60 cán bộ, đoàn viên công đoàn Trung tâm.

Tới dự và tham gia chương trình hoạt động của Công đoàn Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Xuân Hiển - Nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, đồng chí Hoàng Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Đình Công - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo Trung tâm; đây thực sư là niềm vinh hạnh, cổ vũ khích lệ đối với cán bộ, công đoàn viên của Công đoàn Trung tâm.

2012-SoketDaiLai-1

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm, đồng chí Nguyễn Đắc Nam - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã thông qua bản báo cáo công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2012. Bản báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, thành tích và những khó khăn, hạn chế trong công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2012 của Công đoàn Trung tâm.

Tại buổi sơ kết, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trung tâm cũng đã công bố Quyết định của Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc cấp thẻ Công đoàn viên đợt 1/5 năm 2012 cho công đoàn viên thuộc Công đoàn Tổng công ty và tiến hành trao thẻ Công đoàn viên cho 25 công đoàn viên thuộc Trung tâm được vinh dự nhận đợt này với nghi lễ trang trọng tại Khu nghỉ dưỡng cán bộ lão thành cách mạng Đại Lải - Vĩnh Phúc;

Tiếp sau đó, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm, đồng chí Nguyễn Đắc Nam đã thông báo phát động phong trào thi đua giữa các Tổ công đoàn trong Trung tâm, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI với nhiệm vụ trọng tâm là hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Công đoàn Trung tâm phát động và Công đoàn Tổng công ty tổ chức.

 

2012-SoketDaiLai-2

Sau khi kết thúc chương trình sơ kết 6 tháng đầu năm 2012 của Công đoàn Trung tâm, là chương trình giao lưu tennis giữa cán bộ, công đoàn viên Trung tâm với khách mời là các đồng chí Nguyễn Xuân Hiển, đồng chí Hoàng Thành, đồng chí Nguyễn Đình Công và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty; mặc dù trời mưa nhỏ, nhưng các vận động viên vẫn thi đấu nhiệt tình, các trận giao hữu đã mang đến những pha đấu hấp dẫn, những tràng vỗ tay từ sự cổ vũ nhiệt tình vô tư của các cổ động viên VNAIC. Và điều bất ngờ nhất đã đến với cán bộ, công đoàn viên Trung tâm là những lời ca ngọt ngào, đầm ấm của các vị khách mời trong chương trình giao lưu văn nghệ; đặc biệt là song ca của đồng chí Nguyễn Xuân Hiển và đồng chí Hoàng Thành đã được khán phòng cổ vũ nhiệt liệt nhất.

Kết thúc chương trình là hành trình trên du thuyền tham quan hồ Đại Lải, thưởng ngoạn cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh Vĩnh Phúc một địa danh với phong cảnh thơ mộng, bầu không khí trong lành, mát mẻ, con người hiền hòa. Đây thật sự là điểm đến hấp dẫn cho các hoạt động dã ngoại lý tưởng sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

2012-SoketDaiLai-3

Chào tạm biệt Đại Lải, chúng tôi hẹn sẽ đến Đại Lải với các chương trình hoạt động khác.

Nguồn: congdoan.vatm.vn