Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Đại hội Chi đoàn Tin tức Hàng không Nội Bài nhiệm kỳ 2024-2027

Sáng 21/05/2024, tại Hội trường tầng 5, toà nhà B, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, Chi đoàn Tin tức Hàng không Nội Bài trực thuộc Đoàn cơ sở Trung tâm Thông báo tin tức Hàng không đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Chính - Bí thư Chi bộ Tin tức Hàng không (TTHK) Nội Bài; đồng chí Trần Đức Nhân - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Trung tâm; đồng chí Hoàng Anh Tùng - Bí thư Chi đoàn Tổng hợp cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn TTHK Nội Bài.

nh_11

Đồng chí Nguyễn Công Chính - Bí thư Chi bộ TTHK Nội Bài tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Xuân Phú - Phó Bí thư chi đoàn thay mặt Đoàn chủ tịch đã trình bày dự thảo các báo cáo: Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn TTHK Nội Bài nhiệm kỳ 2022-2024.

Trong nhiệm kỳ 2022-2024, được sự quan tâm phối hợp, tạo điều kiện của Đảng uỷ Trung tâm, Chi bộ TTHK Nội Bài và dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Trung tâm, tập thể Chi đoàn TTHK Nội Bài luôn đoàn kết nỗ lực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, ra sức học tập rèn luyện để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả nhất định như:

Luôn tích cực, chủ động trong công tác tham mưu; thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; đặc biệt là lực lượng chính trong công tác cung cấp nhiệm vụ Thủ tục bay và cung cấp dịch vụ AIS sân bay cụ thể là Bản thông báo tin tức trước chuyến bay (PIB) cho 07 Cảng hàng không sân bay khu vực phía Bắc (bao gồm Nội Bài, Cát Bi, Vinh, Thọ Xuân, Đồng Hới, Vân Đồn và Điện Biên) và các kế hoạch hoạt động bay quân sự, trực thăng, các chuyến bay không thường lệ … cũng như cập nhật các NOTAM/SNOWTAM, cập nhật các ấn phẩm thông báo tin tức hàng không có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bay.

Ngoài ra Chi đoàn cũng góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị; tham gia hưởng ứng nhiệt tình các phong trào do Đoàn cấp trên phát động. Công tác tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà, khen thưởng cho con CBCNV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu luôn được Ban chấp hành chi đoàn quan tâm thực hiện đầy đủ. Chi đoàn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, văn hóa văn nghệ - thể thao, thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú trở thành đảng viên.

nh_21

Các đoàn viên chi đoàn tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo trình bày tại Đại hội.

Chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Công Chính - Bí thư Chi bộ ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả đạt được cũng như những cố gắng đóng góp trong phong trào thanh niên của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và công tác tổ chức Đại hội Chi đoàn TTHK Nội Bài nhiệm kỳ 2024-2027.

Với vai trò Đoàn cấp trên, đồng chí Trần Đức Nhân - Phó Bí thư Đoàn cơ sở cũng tuyên dương việc phối hợp của Chi đoàn trong quá trình thực hiện các phần việc công trình thanh niên do Đoàn cơ sở giao.

nh_31

Đồng chí Trần Đức Nhân - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí cũng lưu ý Chi đoàn cần chú ý hơn nữa trong công tác tổ chức sinh hoạt Đoàn, đa dạng hóa hơn nữa các hoạt động của Chi đoàn; đồng thời quan tâm sâu sát hơn nữa đến đời sống tinh thần của các bạn đoàn viên thanh niên. Đặc biệt là các hoạt động mang tính chuyên môn của đơn vị nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ điều hành bay an toàn nhất là trong quá trình chuyển đổi từ thông báo tin tức hàng không sang quản lý tin tức hàng không và quá trình tiếp nhận chính thức dịch vụ Thủ tục bay cho 22 Cảng hàng không sân bay tại Việt Nam của Trung tâm Thông báo tin tức hàng không.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn TTHK Nội Bài nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 03 đồng chí:

  1. Đồng chí Mai Kỳ Duyên - Bí thư chi đoàn.
  2. Đồng chí Trần Xuân Phú - Phó Bí thư chi đoàn.
  3. Đồng chí Nguyễn Tùng Anh - Uỷ viên Ban chấp hành chi đoàn.

nh_41

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Chi đoàn mới chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

Nguồn: vatm.vn