Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Đoàn cơ sở Trung tâm thông báo tin tức hàng không tổ chức chương trình tuyên truyền Văn hóa an toàn hàng không năm 2020 khu vực phía Bắc

Ngày 11/11/2020, tại Hội trường Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, Đoàn cơ sở Trung tâm thông báo tin tức hàng không đã tổ chức chương trình tuyên truyền Văn hóa an toàn hàng không năm 2020 khu vực phía Bắc.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tham dự, chỉ đạo và chia sẻ kinh nghiệm của Ban lãnh đạo Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK), lãnh đạo Ban An toàn, Chất lượng và An ninh - Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Trưởng các đơn vị khu vực phía Bắc. Chương trình cũng được đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Trung tâm TBTTHK nhiệt tình hưởng ứng.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Mạnh Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm TBTTHK đã nhấn mạnh: “Văn hóa an toàn hàng không trong đơn vị không phải là điều dễ dàng có ngay lập tức sau một buổi tọa đàm mà là sự rèn luyện và nâng cao ý thức và trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể qua thời gian dài và nhiều chương trình tương tự”. Do đó, đồng chí kỳ vọng đoàn viên thanh niên Trung tâm là lực lượng xung kích, đi đầu trong việc từng bước nâng cao văn hóa an toàn hàng không. Ngoài ra, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tổ chức Đoàn tiếp tục nghiên cứu và xây dựng các hoạt động hướng đến công tác chuyên môn, góp phần thúc đẩy nhiệt huyết của người lao động trẻ, đóng góp nhiều hơn nữa vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tích lũy kinh nghiệm từ các chương trình trước đây của Đoàn thanh niên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Ban tổ chức đã xây dựng chương trình tập trung vào chất lượng thông tin được truyền tải. Báo cáo viên của chương trình là cán bộ Phòng An toàn - Chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn nên đã chia sẻ và trao đổi nhiều thông tin hữu ích về văn hóa an toàn cho các bạn trẻ Trung tâm TBTTHK.

Ảnh-2

Báo cáo viên truyền tải nội dung tuyên truyền tại chương trình

Ngoài ra, phần mở rộng kiến thức về an toàn hàng không thông qua các tình huống thực tế do đồng chí Ngô Thế Vinh - Trưởng ban An toàn - Chất lượng và An ninh chia sẻ đã gợi mở, tạo cơ hội cho đoàn viên tham gia thảo luận. Qua đó, đoàn viên thanh niên cũng nhận thức được tầm quan trọng cũng như tác động to lớn của văn hóa an toàn tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Chương trình đã kết thúc thành công, tạo giá trị lan tỏa lớn đối với từng người tham gia, tạo động lực để tuổi trẻ Trung tâm TBTTHK không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân và luôn giữ vững vai trò xung kích trong việc duy trì, nâng cao văn hóa an toàn hàng không, góp phần xây dựng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phát triển bền vững, cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay “An toàn, điều hòa, hiệu quả”.

Nguồn: vatm.vn