Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2015 - 2020 và kỷ niệm ngày truyền thống AIS 15-5

Trong hai ngày 09 và 10/5/2015, Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) đã tổ chức Chương trình chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trung tâm TBTTHK nhiệm kỳ 2015 - 2020 và kỷ niệm ngày truyền thống của Dịch vụ Tin tức hàng không thế giới (15-5) tại Mộc Châu, Sơn La; tham gia trong đoàn có 70 cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm và thân nhân.
 
ais-cd1
Ảnh: Giải quần vợt AIS mở rộng tại Mộc Châu

Cũng nhân dịp BCH Công đoàn Tổng công ty họp phiên mở rộng tại Đài thông tin dẫn đường Mộc Châu thuộc Công ty Quản lý bay miền Bắc; đồng chí Nguyễn Đình Công - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí uỷ viên BCH Công đoàn Tổng công ty đã tham gia Giải Quần vợt AIS mở rộng, giao lưu văn nghệ và lửa trại. Các hoạt động sôi nổi, hào hứng này đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho người tham dự.

 Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại, thăm quan cũng giúp các thành viên tham gia chương trình có cơ hội khám phá các danh lam thắng cảnh cùng con người của núi rừng Tây Bắc. Đó là những ngôi nhà sàn đơn sơ nằm ẩn hiện dưới cánh rừng đại ngàn; thác Dải Yếm - một địa danh gắn liền với lịch sử cư trú từ rất xa xưa của tộc người Thái ở vùng đất Mường Sang xưa, Mộc Châu ngày nay; rừng thông Bản Áng được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của Việt Nam; những đồi chè bát xanh ngát mênh mông - nguyên liệu để sản xuất các loại chè ngon nổi tiếng v.v…

ais-cd2
Các cán bộ, công đoàn viên tham quan đồi chè Mộc Châu
Các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trung tâm và kỷ niệm ngày AIS thực sự là một chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao bổ ích, đem lại nhiều giá trị tinh thần to lớn cho tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn Trung tâm. Đây cũng là hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở quyết tâm xây dựng tổ chức Công đoàn Tổng công ty vững mạnh.
Nguồn: vatm.vn