Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm TBTTHK

Sáng ngày 01/7/2014, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (01/07/2009 – 01/07/2014).

ky-niem-5nam-ais-1

 

Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của ông Đinh Việt Thắng – Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam; ông Hoàng Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; các đồng chí lãnh đạo TCT; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng TCT và các đơn vị thành viên; các đồng chí nguyên là CB-CNV Trung tâm đã nghỉ hưu cùng hơn 100 cán bộ, công nhân viên Trung tâm.

Cách đây tròn 5 năm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bảo đảm hoạt động bay Việt Nam Nguyễn Xuân Hiển đã ký quyết định thành lập Trung tâm TBTTHK với nhiệm vụ chính là cung cấp Dịch vụ thông báo tin tức Hàng không theo đúng tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Đây là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Trung tâm.

Trong bài diễn văn khai mạc, ông Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã khẳng định: “5 năm xây dựng và phát triển là một chặng đường chưa dài so với lịch sử hơn 20 năm của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và so với lịch sử của ngành Hàng không, nhưng đối với cán bộ, công nhân viên Trung tâm thì đây là quãng thời gian đầy ý nghĩa. Trung tâm đã từng bước hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, đầu tư phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, nguồn lực, đảm bảo cung cấp dịch vụ TBTTHK có chất lượng, hiệu quả”.

Thay mặt lãnh đạo TCT, ông Hoàng Thành chúc mừng 5 năm ngày thành lập của Trung tâm. Ông nhấn mạnh trong thời gian tới, Trung tâm cần tiếp tục phát huy thành tích, tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp dịch vụ TBTTHK; từng bước thực hiện lộ trình chuyển đổi từ Dịch vụ Tin tức hàng không (AIS) sang Quản lý tin tức hàng không (AIM).

Với những nỗ lực vươn lên không ngừng trên tất cả các lĩnh vực, Trung tâm TBTTHK đã được ghi nhận bằng nhiều hình thức, danh hiệu khen thưởng các cấp. Trong dịp kỷ niệm này, Trung tâm được nhận Cờ Thi đua xuất sắc của Bộ Giao thông vận tải; 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

ky-niem-5nam-ais-2

Đ/c Hoàng Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV trao tặng

Bằng khen của Thủ tưởng chính phủ cho 2 cá nhân có thành tích trong công tác từ năm 2009-2013

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện cho đội ngũ chiếm gần 70% lực lượng lao động của  Trung tâm – Bí thư Đoàn cơ sở Đinh Thị Vân Ngọc đã bày tỏ suy nghĩ và mong muốn của thế hệ trẻ đồng thời thể hiện quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của đơn vị.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập là dịp để các cán bộ, công nhân viên đã và đang làm việc tại Trung tâm nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng đến chặng đường sắp tới, tiếp tục đoàn kết phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức để xây dựng Trung tâm TBTTHK ngày càng phát triển bền vững.

ky-niem-5nam-ais-3

Kỷ niệm với các CB, CNV đã nghỉ hưu

Tin: Nguyễn  Hồng – AIS

Ảnh: Xuân Kiên – VP TCT